NHỮNG THIẾT BỊ NÂNG HẠ TỐT NHẤT HIỆN NAY

thiết bị nâng hạ

Thiết bị nâng hạ đang được rất nhiều công ty hay xí nghiệp sản xuất quan tâm hiện nay, khi mặt hàng các bạn kinh doanh có khối lượng lớn, phải tốn sức người để vận chuyển thì máy móc chính là lựa chọn hữu hiệu nhất.

THIẾT BỊ NÂNG HẠ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Ngày nay, khi thị trường phát triển, khi đất nước hòa nhập với quốc tế thì các mặt hàng đều đa dạng về mẫu mã, phong phú về chất lượng. 

DANH SÁCH NHỮNG SẢN PHẨM THIẾT BỊ NÂNG HẠ CÓ Ở CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

1.XE NẤNG TAY THẤP

Khi công việc của bạn chủ yếu là di chuyển hàng hóa, xếp hàng hóa vào kệ thì xe nâng tay cao thấp chính là lựa chọn phù hợp nhất.

thiết bị nâng hạ

 >> Xem thêm về xe nâng tay thấp chất lượng giá rẻ nhất.

2.XE NÂNG TAY CAO

Còn nếu như công việc của bạn đòi hỏi không chỉ di chuyển hàng hóa mà còn nâng hàng hóa lên cao thì xe nâng tay cao là sản phẩm phù hợp nhất.

thiết bị nâng hạ

Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm xe nâng tay cao với nhiều loại như xe nâng tay cao 1 tấn, hay xe nâng tay cao càng rộng ôm trọn mọi pallet, hay xe nâng bán tự động.

3.XE NÂNG KẸP PHUY

Với những doanh nghiệp, công ty có sản phẩm chủ yếu bằng thùng phuy, nguyên liệu trong thùng phuy có thể bị thay đổi thuộc tính nếu di chuyển bằng cách đẩy dưới đất thì xe nâng di chuyển phuy là sản phẩm giải cứu ngay lúc này.

thiết bị nâng hạ

>> xem thêm về công dụng cũng như giá thành về xe nâng kẹp phuy.

4. THANG NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO

>> Xem ngay những loại thang nâng người zic zắc thang nâng người gập rút.

thiết bị nâng hạ

Công việc chủ yếu của bạn là làm việc trên cao như lắp ráp đèn cho chung cư, sơn sửa nhà cửa, trang trí nội thất…., bạn muốn cả người cũng như những vật dụng của mình được nâng lên để làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn nhưng không biết nên lựa chọn vật dụng nào? Hãy đến với xe nâng việt nhật, chúng tôi sẽ giải quyết những vướng mắc đó của bạn.

thiết bị nâng hạ

5. BÀN NÂNG

>> Xem ngay những loại bàn nâng

Các công ty chuyên sản xuất thực phẩm, sản xuất nhiên liệu, nhà mày in ấn, cơ khí chế tạo….. thì bàn nâng đã trở thành lựa chọn hoàn hảo của họ. 

Công việc chủ yếu của bạn là làm việc trên cao như lắp ráp đèn cho chung cư, sơn sửa nhà cửa, trang trí nội thất...., bạn muốn cả người cũng như những vật dụng của mình được nâng lên để làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn nhưng không biết nên lựa chọn vật dụng nào? Hãy đến với xe nâng việt nhật, chúng tôi sẽ giải quyết những vướng mắc đó của bạn.

Ngoài dòng sản phẩm bằng thủy lực có bàn nâng điện.

thiết bị nâng hạ

6.XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI, XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI

>> Xem thêm về xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái

thiết bị nâng hạ

Xe nâng điện đứng lái chi phí thấp hơn xe nâng điện ngồi lái, phù hợp với những đơn vị nhỏ, di chuyển hàng hóa không nhiều. Còn xe nâng điện ngồi lái thuận tiện cho người sử dụng, tránh gây mệt mỏi khi phải làm việc nhiều.

thiết bị nâng hạ

 

 

THIẾT BỊ NÂNG HẠ CÓ ĐA DẠNG KHÔNG?

Chưa kể đến hãng sản xuất, hay động cơ sử dụng thì thiết bị nâng hạ luôn có trọng tải nâng cũng như chiều cao nâng rất phong phú. Nắm được yêu cầu làm việc, những nhà sản xuất đã cho ra những dòng sản phẩm phù hợp nhất. Tùy thuộc vào mục đích hay nhiệm vụ làm việc của thiết bị nâng hạ, nó sẽ được trang bị cho mình những chiều cao, tải trọng phù hợp nhất. Như xe chuyên về di chuyển thì tải trọng là quan trọng, nhưng dòng xe chuyên về nâng cao thì chiều cao lại là yếu tố quyết định.

Để biết thêm về giá thành của sản phẩm, vui lòng liên hệ: Ms.Mai: 0868.501.196

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chat qua Zalo
Hotline: 0868.501.196