Mua xe nâng bán tự động tại Bắc Ninh sao cho rẻ nhất

Xe nâng bán tự động tại Bắc Ninh chính hãng

Bắc Ninh-Thành phố của sự phát triển công nghiệp thuộc Top hiện nay trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghiệp hóa, hiện đại hóa là điều khó tránh khỏi.

Và xe nâng bán tự động chính là một trong những sản phẩm được nhiều lựa chọn nhất hiện nay.

Lý do nào mà xe nâng bán tự động tại Bắc Ninh được nhiều lựa chọn như thế?

Là dòng xe nâng hạ hoàn toàn bằng điện và di chuyển bằng kéo đẩy tay. Chính vì thế thời gian hoàn thành khối lượng công việc nhanh chóng nhất.

Về giá thành thì dòng xe nâng bán tự động rẻ hơn rất nhiều so với dòng xe nâng động cơ thông thường, kể cả dòng nâng động cơ và nâng điện cũ.

Ngoài ra dòng sản phẩm này được sử dụng nguồn nguyên liệu ắc quy 12V thân thiện với môi trường, và gọn gàng khi sử dụng. Đồng thời, với dung lượng ắc quy như thế đảm bảo công việc hoạt động với tần suất liên tục là 3-4 tiếng. Và thời gian sạc là 6-8 tiếng cho lần sử dụng tiếp theo.

Với dòng xe nâng bán tự động có đầy đủ tải trọng nâng từ 1 tấn 1.5 tấn và 2 tấn. Và chiều cao nâng là 1.6m 2m 3m 3.3m và 3.5m.

Xe nâng bán tự động tại Bắc Ninh
Xe nâng bán tự động tại Bắc Ninh

>>Xem ngay các dòng xe nâng bán tự động hiện nay có những loại như thế nào?

Những điều cần chú ý khi mua xe nâng bán tự động tại Bắc Ninh ra sao?

* Mua xe nâng bán tự động như thế nào cho phù hợp?

Trước tiên cần phải lựa chọn được sản phẩm đúng theo nhu cầu sử dụng của đơn vị bạn. Từ chiều cao nâng đến tải trọng nâng. Cũng như chiều cao tổng thể của sản phẩm có phù hợp với chiều cao kho xưởng hay không.

Đồng thời tùy thuộc vào điều kiện của đơn vị bạn mà lựa chọn hãng sản xuất với chế độ bảo hành phù hợp nhất.

Và điều quan trọng khi sử dụng sản phẩm này là địa hình làm việc của bạn cần phải bằng phẳng và cứng cáp đảm bảo cho việc di chuyển được dễ dàng nhất. Và sản phẩm này không được dùng với pallet 2 mặt không có thanh giằng.

Xe nâng bán tự động tại Bắc Ninh chính hãng
Xe nâng bán tự động tại Bắc Ninh chính hãng

* Mua xe nâng bán tự động tại Bắc Ninh ở địa chỉ nào có giá rẻ nhất?

Chính vì những ưu điểm mà sản phẩm này đem lại thì nó được rất nhiều đơn vị tin dùng, lựa chọn. Tuy nhiên đơn vị nào là đơn vị cung cấp hàng xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành tốt nhất. Và đồng thời hàng đầy đủ thông số có sẵn tại kho để khách hàng có điều kiện có thể đến kiểm tra trước khi mua hàng.

Được biết đến là đơn vị nhập khẩu phân phối trực tiếp thiết bị nâng hạ. Công nghiệp Việt Nhật là đơn vị được rất nhiều doanh nghiệp cũng như đơn vị cá nhân tin dùng hiện nay.

Với chế độ bảo hành 18 – 24 tháng, là thời gian bảo hành lớn nhất mà không có đơn vị nào có được. Cùng với đó là giá thành cạnh tranh nhất.

Công nghiệp Việt Nhật luôn cố gắng hỗ trợ tối đa cho khách hàng, dù là khách hàng ở xa hay ở gần với địa chỉ của họ.

Ngoài ra chính sách hậu mãi về sau vẫn luôn được áp dụng. Khi hết bảo hành mà hàng hóa có vấn đề gì thì bạn cũng có thể liên hệ với đơn vị để có thể giải quyết hết những vấn đề đó.

Xe nâng bán tự động tại Bắc Ninh giá rẻ
Xe nâng bán tự động tại Bắc Ninh giá rẻ

>>Xem ngay vì sao xe nâng bán tự động tại Bắc Ninh lại được nhiều đơn vị lựa chọn như thế?

Để có được sản phẩm hoàn hảo nhất, nhanh chóng liên hệ:

Ms.Mai: 0868.501.196

Email: Phanmai.vietnhat@gmail.com

Zalo: 0868.501.196

Chat qua Zalo
Hotline: 0868.501.196