0868.501.196 Phanmai.vietnhat@gmail.com

Xe nâng tay cao 2m thủy lực cần chú ý những điều gì khi sử dụng

Xe nâng tay cao 2m thủy lực được biết đến với nhiệm vụ nâng hạ và di chuyển hàng hóa trong kho. Giải quyết tất cả những yêu cầu về sức lao động hiện nay. Đảm bảo nhân công lao động với khả năng làm việc hiệu quả nhất.

Là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ hẹp đồng thời cơ cấu sử dụng cũng vô cùng đơn giản cho tất cả các đơn vị.

Nói qua là vậy, tuy nhiên làm sao để sử dụng an toàn nhất, cũng như phát huy hết công năng mà dòng sản phẩm này có được ra sao?

Hãy cùng xe nâng Việt Nhật tìm hiểu hết những điều này nhé.

Tìm hiểu về ưu nhược điểm của xe nâng tay cao 2m thủy lực ra sao?

*Về ưu điểm của xe nâng tay cao 2m thủy lực:  

Thiết kế bên ngoài: Nhỏ gọn với khung thép chắc chắn, đảm bảo việc nâng hạ với tải trọng nâng như thông số đề ra trên thân xe. Chiếm ít diện tích giúp cho việc di chuyển ở những môi trường kho xưởng, hay siêu thị, trung tâm thương mại…

Về giá cả: Với dòng sản phẩm này, giá thành giao động từ 10-15 triệu đồng.Với một sản phẩm vừa nâng hạ và di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, thì giá thành này tương đối hợp lý. Chiều cao nâng của sản phẩm là 2m, nhưng chiều cao tổng thể của nó chỉ đến 1.6m. Đây chính là chiều cao lý tưởng mà đơn vị nào cũng muốn có được.

Sự linh hoạt: Với trọng lượng xe là 160kg, nhưng có 4 bánh xe linh động, chính vì thế việc mang theo trên xe tải, hay mang đi những địa điểm khác nhau trong kho xưởng là điều hết sức dễ dàng.

*Về nhược điểm của sản phẩm:

-Là dòng nâng hạ hoàn toàn bằng cơ, chính vì thế thời gian nâng hạ sẽ tốn kém hơn, đồng thời sức lao động cũng phải bỏ ra nhiều hơn so với dòng nâng hạ bằng điện.

-Một điểm yếu của sản phẩm là địa hình phải tương đối bằng phẳng và cứng cáp. Và với những đơn vị sử dụng pallet 2 mặt có thanh giằng thì sẽ không sử dụng được sản phẩm này.

Xe nâng tay cao 2m thủy lực chính hãng

Xe nâng tay cao 2m thủy lực chính hãng

>>Xem ngay xe nâng tay cao 3 tấn Niuli được ứng dụng ra sao hiện nay?

Những điều cần chú ý khi sử dụng xe nâng tay cao 2m thủy lực ra sao để phát huy hết hiệu quả nhất?

Muốn sử dụng một sản phẩm trước hết bạn phải hiểu được rõ nguyên tắc hoạt động của nó. Từ đó mới có thể mang lại hiệu quả và tối ưu hết ưu điểm của sản phẩm.

Vì nâng hạ hoàn toàn bằng thủy lực nên thông thường sẽ phù hợp nhất với những đơn vị sử dụng với tần suất không quá liên tục.

Xe nâng tay cao 2m thủy lực giá rẻ

Xe nâng tay cao 2m thủy lực giá rẻ

Hệ thống thủy lực chính là bộ phận chính của xe. Trong hệ thống thủy lực có bộ phận zoăng, phớt hỗ trợ cho sự dẫn dắt thủy lực đảm bảo cho việc nâng hạ hàng hóa được đúng tải trọng nhất. Chính vì thế mà cần kiểm tra bộ phận đấy thường xuyên để đảm bảo quá trình hoạt động được liên tục nhất.

Trong quá trình sử dụng, không nên di chuyển khi hàng hóa đang ở độ cao lớn. Mà khi di chuyển chỉ nên để chiều cao lớn nhất của càng nâng là 900-1000mm để đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng và ảnh hưởng đến người sử dụng.

Chiều cao nâng 2m tuy nhiên chiều cao tổng thể của sản phẩm chỉ là 1.6m chính vì thế sẽ phù hợp với những hầu hết những đơn vị có diện tích hẹp và chiều cao cửa ra vào thấp.

Còn với những đơn vị có chiều cao làm việc thấp như thế mà dùng dòng xe nâng cao thông thường sẽ bị hạn chế và có thể là không sử dụng được.

Hệ thống phanh định vị bánh xe giúp xe cố định và hàng hóa bốc dỡ lên xe cũng được an toàn nhất. Chính vì thế khi sử dụng, kể cả địa hình làm việc bằng phẳng thì cũng nên phanh bánh xe khi cho hàng hóa lên và dỡ hàng hóa xuống.

Xe nâng tay cao 2m thủy lực hiệu quả

Xe nâng tay cao 2m thủy lực hiệu quả

>>Xem ngay xe nâng tay cao 1 tấn không phanh Niuli giá rẻ nhất Miền Bắc ở đâu?

Trên đây là những chia sẻ cơ bản về sản phẩm. Để lựa chọn đươc sản phẩm tuyệt vời nhất, với giá cả cạnh tranh nhất, nhanh chóng liên hệ:

Ms.Mai: 0868.501.196

Email: Phanmai.vietnhat@gmail.com

Zalo: 0868.501.196

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

[gs_logo]